Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Không Dây Tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản

Các bệnh viện hiện nay luôn cần cải thiện về chất lượng dịch vụ , chăm sóc. Một thiết bị  hữu ích cần dùng tới đó là chuông gọi y tá không dây.Vừa quá Minh Thành đã lắp đặt thiết bị này cho Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản 

Nhật Bản là một quốc gia với nền y tế và an sinh xã hội rất tốt. Với thiết bị chuông gọi y tá mà Minh Thành đã triển khai vào ngày 7/8/2019 thì dịch vụ ở đây sẽ được cải thiện đáng kể.

Sau khi đã tư vấn và báo giá về thiết bị chuông gọi y tá không dây này thì quản lí bệnh viện đã đồng ý triển khai lắp đặt.

Xem Thêm :  Minh Thành Tư Vấn Và Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Cho Bệnh Viện Phụ Sản

 

Minh Thành lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản 

bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

 

Đôi nét về bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản

Bệnh viện mắt quốc tế Nhật Bản là dự án tâm huyết của Bác sỹ Hattori Tadashi và các cộng sự của ông, nhằm mang tới cho bệnh nhân những dịch vụ y tế chất lượng cao. Bác sỹ Hattori là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật cắt dịch kính và thay thủy tinh thể.  Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất khu vực châu Á, BV mắt QT Nhật Bản luôn nỗ lực hết mình để đem lại cho bệnh nhân kết quả kiểm tra chính xác và lộ trình điều trị hiệu quả nhất. Mỗi bác sĩ và điều dưỡng đều coi mình như những người thân của bệnh nhân để thấu hiểu và chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo nhất. Đến BV mắt QT Nhật Bản, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Xem thêm : Lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện Đa Khoa Quốc tế VinMec

Quá trình triển khai và lắp đặt

Trước khi lắp đặt chuông gọi y tá tại bệnh viện thì cũng như thông lệ, chúng tôi luôn khảo sát các vị trí cũng như đưa ra là lời khuyên hữu ích, những nơi mà lắp đặt chuông gọi sẽ phù hợp và tốt nhất. 

Tại từng khoa, sẽ có những vị trí lắp đặt khác nhau và dựa theo yêu cầu của quản lí bệnh viện. Trong quá trình lắp đặt mọi thứ diễn ra thuận lợi và hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

khung cảnh bên trọng Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản

 Mọi Thông Tin Tư Vấn Về Thiết Bị Vui Lòng Liên Hệ 
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoiyta.vn - Chuonggoi.net

 

Bài viết liên quan

Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Phụ Sản
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo