Chính sách chung

Chính sách vận chuyển giao nhận
1.  DỊCH VỤ ÁP DỤNG : - Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, điện thoại, máy tính và các thiết bị khác trên toàn bộ các đại lý công ty Minh Thành trên toàn quốc, Bộ phận tư vấn bán hàng tại Siêu thị và Bộ phận Thương mại điện tử. 2. THỜI GIAN ÁP DỤNG: ..
 
Chế độ Bảo Hành
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH-BẢO TRÌ   Minh Thành luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trục trặc nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng có th..
 
Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Phòng Khám Đa Khoa Mescells
I. Giới thiệu về tình trạng hiện tại của phòng khám đa khoa Mescells Phòng khám đa khoa Mescells là một trong những cơ sở khám, chữa bệnh uy tín. Tuy nhiên, với số lượng bệnh nhân đông đúc, đôi khi việc tìm kiếm y tá để hỗ trợ khi cần thiết có thể gặp khó khăn. Điều này khiến cho thờ..
 
Điều khoản mua bán hàng hóa
Điều khoản mua bán hàng hóa Giới thiệu Chào mừng quý khách đến với Minhthanh Co., LTD. chúng tôi chấp nhận các giao dịch qua trang web chuonggoinhanvien.net và các trung tâm siêu thị thuộc Hệ thống Thế giới điện máy và văn phòng trừ khi được quy định khác. Khi..
 
Chính sách đổi trả hàng
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Minh Thành áp dụng chính sách đổi hàng khi mua hàng tại Minh Thành như sau:  Quy định đổi, trả hàng  Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất nhưng p..
 
Chính sách bảo mật
QUY ĐỊNH BẢO MẬT Trong suốt những năm hoạt động của Minh Thành, chúng tôi luôn trân trọng thông tin khách hàng cũng như tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc bảo mật. Chúng tôi nêu ra những vấn đề bên dưới để bạn biết rõ mục đích và có thể chắc chắn tin rằng chúng tôi luôn tôn trọng quyền lợi..
 
Hướng dãn thanh toán
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP - Thanh toán bằng tiền mặt: Ngay khi nhận sản phẩm, khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên Minh Thành -  Không thanh toán bằng p  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN Khách hàng..
 
Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo