Minh Thành Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Tại Bệnh Viện Phụ Sản

Các bệnh viện sẽ luôn cần đến thiết bị chuông gọi y tá.  Thiết bị này đảm bảo công tác chăm sóc bệnh nhân được nhanh tróng, hiệu quả . Các bệnh viện hiện nay từ các bệnh viện lớn tuyến TW đến các bệnh viện tư nhân đều có có sử dụng thiết bị này. Minh Thành mới đây đã lắp đặt và tư vấn tại bệnh viện viện phụ sản.

Tư vấn và lắp đặt chuông gọi y tá không dây cho bệnh viện phụ sản

Bệnh Viện Phụ Sản

  1. Giới thiệu chung về chuông gọi y tá

Chuông gọi y tá là một thiết bị quan trọng và cần thiết trong các bệnh viện, được lắp đặt và ứng dụng trong trường hợp bệnh nhân hay bác sỹ ở trong phòng phẫu thuật cần gọi y tá tới để hỗ trợ.

Đây là thiết bị công nghệ hiện đại và dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn nút gọi là đã có thể kết nối được bệnh nhân và bác sỹ. Thiết bị này thường được lắp đặt tại phòng điều trị nội trú hành lang hay nhà vệ sinh giúp nâng cao chất lượng phục vụ và hỗ trợ kịp thời khi bệnh nhân cần.

  1. Nên lắp đặt chuông gọi y tá nào cho bệnh viện phụ sản

Tại bất kỳ bệnh viện nào thì yêu cầu về tính chuyên nghiệp, khẩn trương, chính xác cũng luôn phải được đảm bảo hàng đầu. Đặc biệt là với bệnh viện phụ sản, khi bệnh nhân là các thai phụ và trẻ em đều là những người có thể chất yếu ớt cần được trợ giúp bất cứ lúc nào.

Và hệ thống chuông gọi chính là phương pháp tối ưu nhất vừa tiết kiệm thời gian, công sức đến phòng trực vừa tăng năng suất hiệu quả cho công việc của đội ngũ y tá. Đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp sẽ tránh được các rủi ro và diễn biến xấu bởi thời gian đối với bệnh nhân là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Mô hình lắp đặt và hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá

Mô hình lắp đặt và hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá

  1. Phân loại chuông gọi y tá
  1. Một số loại chuông gọi y tá được các bệnh viện phụ sản dùng phổ biến

Hiện nay tại các bệnh viện phụ sản thường sử dụng chủ yếu chuông báo không dây là ST-100 cho bệnh nhân và màn hình hiển thị SR-330 cho y tá.

Với ST-100 ưu điểm của nó là nhỏ, nhẹ với 1 nút bấm, đơn giản, dễ sử dụng và có khả năng chống nước tốt. Nút chuông này được đặt tại đầu giường bệnh.

nút chuông gọi y tá st-100 tại đầu các giường bệnh

Chuông gọi y tá ST-100

Còn với SR-330, nó có khả năng hiển thị cùng lúc 3 số chuông gọi và cho phép hiển thị 3 chữ số, âm báo rõ ràng, được đặt ở phòng trực của y tá giúp y tá nhận biết nhanh chóng và đến hỗ trợ kịp thời.

Màn hình hiển thị số sr-330

Màn hình hiển thị SR-330

Khi bệnh nhân hay người chăm sóc nhấn nút gọi ở thiết bị ST-100 thì màn hình hiển thị tại thiết bị SR-330 sẽ hiển thị thông tin số giường đang gọi trợ giúp. Nhờ đó các y tá có thể đến hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp. Bên cạnh đó màn hình hiển thị của SR-330 cũng hiển thị các thông tin để các y tá tiện theo dõi, hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân.

Ngoài ra các bệnh viện phụ sản cũng có thể sử dụng nút chuông gọi WS-100 với 1 nút bấm chuyển mạch nên khi bệnh nhân nằm vẫn có thể nhấn gọi được y tá. Còn màn hình hiển thị có thể sử dụng màn hình SR-2003 hiển thị cùng lúc 3 cuộc gọi và cho phép hiển thị 2 chữ số.

nút chuông gọi y tá ws-300

Chuông gọi y tá WS-300

Màn hình sr-2003

Màn hình hiển thị SR-2003

Ưu điểm của  khi lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá

Hệ thống chuông gọi y tá giúp nâng cao chất lượng phục vụ mang đến sự hài lòng và tin tưởng cho bệnh nhân, tránh được sự chậm trễ và hỗ trợ kịp thời của y bác sỹ.

Bên cạnh đó hệ thống cũng giúp đội ngũ y bác sỹ chăm sóc và theo dõi bệnh nhân tốt hơn mà không cần thường xuyên tới kiểm tra từng phòng bệnh. Từ đó giảm thiểu được chi phí nhân sự trong công tác túc trực tại phòng bệnh.

Hơn nữa, bệnh viện phụ sản là nơi tiếp đón nhiều bệnh nhân đều là trẻ nhỏ và thai phụ, mọi người luôn cần có không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi nên với hệ thống chuông báo này sẽ hạn chế được tiếng gọi to khi chạy đến phòng trực của y tá.

Đặc biệt, trong các trường hợp khẩn cấp, thiết bị sẽ giúp các y bác sỹ phát hiện và hỗ trợ kịp thời, hỗ trợ bệnh nhân không phải chịu đau lâu, giảm những rủi ro và tình trạng xấu bởi thời gian của bệnh nhân là rất quan trọng.

  1. Lời kết

Tại các bệnh viện uy tín và chất lượng hiện nay hầu hết đều đã lắp đặt hệ thống chuông báo y tá vừa giúp bệnh nhân an tâm, tin tưởng vừa tăng tính hiện đại và chuyên nghiệp cho bệnh viện. Trên đây là một số thông tin hữu ích về tư vấn lắp đặt chuông gọi y tá cho bệnh viện bệnh viện phụ sản.

 

Bài viết liên quan

Lắp đặt chuông gọi y tá tại thẩm mỹ viện REVIV VIỆT NAM
 
Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Không Dây Tại Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo