Lắp Đặt Chuông Gọi Y Tá Không Dây Tại Khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh Viện K

Khi bạn cần khám chữa bệnh sẽ tới bệnh viện. Một bệnh viện đầu nghành có chuyên môn cao về điều trị và phòng chống ung thư có thể nhắc tới bệnh viện K. Tại đây có những đội ngũ y bác sĩ giỏi và thiết bị y tế hiện đại. Minh Thành là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi không dây như :

Với các bệnh viện trên toàn quốc thì nhiều bệnh viện đã tin tưởng và chọn Minh Thành là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các thiết bị chuông cho bệnh viện , các bệnh viện lớn đã triển khai hệ thống chuông y tá như : Bạch Mai, Vinmec, Hữu Nghị Việt - Xô, Việt Đức...... Và mới đây thì tại Khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh Viện K đã cho tiến hành lắp đặt chuông gọi y tá.

Khoa ngoại thần kinh bệnh viện K

Đây là ảnh chụp phía ngoài Khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh Viện K . Ngay khi đến bệnh viện thì nhân viên Minh Thành đã tiến hành lắp đặt các thiết bị và hoàn tất trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng tới công việc cũng như công tác chữa bệnh của các y bác sĩ.

Xem thêm :

Phía hành lang bên ngoài bệnh viện . Lối đi sạch sẽ khang trang, không có những hành vi gây rối hoặc mất trật tự nơi công cộng.

Đây là thiết bị bảng hiển thị số. Minh Thành sẽ lắp đặt thiết bị này tại bàn trực của y tá, bác sĩ

Đây là nút chuông gọi y tá không dây. Nút sẽ được lắp đặt tại giường của bệnh nhân .  Khi có việc khẩn cấp thì bệnh nhân sẽ nhấn nút để bác sĩ biết 

Ứng dụng của  hiết bị này tại các bệnh viện đều đã được thấy rõ sự hiệu quả. Nếu bạn muốn được biết thêm và tư vấn về thiết bị có thể tham khảo theo thông tin sau:

Mọi Thông Tin Và Tư Vấn Về Thiết Bị Vui Lòng Liên hệ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoiyta.vn - chuonggoi.net 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ:Gửi tin nhắn Facebook
Contact Me on Zalo